Đôi nét về Công ty TNHH Đức Thắng

Công ty TNHH Đức Thắng được thành lập từ năm 1990 tại Hưng Yên nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho công ty/ quý khách hàng trên địa bàn Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Với thế mạnh nổi bật về gạch ngói, bê tông với chất lượng cao, giá thành rẻ.

Công ty TNHH Đức Thắng có chặng đường hơn 30 năm trong nghề đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng người dùng. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn là địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, là chọn lựa số một của khách hàng.

Nhân sự

Công ty TNHH Đức Thắng hiểu được nhân lực là yếu tố quyết định một phần thành công. Bởi vậy chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự kỹ lưỡng. Họ là những người có năng lực, tận tâm, chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, sáng tạo. Từ đó đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm, chỉn chu trong từng khâu làm việc. Tư vấn am hiểu dịch vụ và sản phẩm giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cho khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Đức Thắng nỗ lực để trở thành địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Hưng Yên và các tỉnh lân cận, mang lại dịch vụ với giá tốt – chất lượng cao – giao hàng nhanh chóng.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Đức Thắng với sức mệnh:

  • Đối với khách hàng: Đem lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc thân thiện, trả lương xứng đáng, công bằng.

Triết lý kinh doanh

TRÁCH NHIỆM – MINH BẠCH – UY TÍN. Đức Thắng có triết lý kinh doanh vô cùng rõ ràng:

  • Trách nhiệm: Chúng tôi thể hiện trách nhiệm trong từng sản phẩm. Công ty TNHH Đức Thắng sẽ hoàn thành đúng yêu cầu và giao hàng đúng hẹn cho bạn.
  • Minh bạch: Trong việc cung cấp sản phẩm và thanh toán. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng nắm bắt. Đồng thời bạn sẽ được báo giá cụ thể cho từng vật liệu.
  • Uy tín: Công ty TNHH Đức Thắng xác định để tồn tại được giữa thị trường nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng thì phải uy tín. Đây là triết lý kinh doanh nổi bật. Do đó nếu đã chọn chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Đức Thắng với các đối thủ khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Đức Thắng trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Đức Thắng sẽ trở thành một trong những nhà phân phối gạch ngói, gạch lát hàng đầu, thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa Đức Thắng trở thành nhà phân phối gạch ngói lợp, gạch lát Số 1 Hưng Yên.

Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả  người bán và người mua đều được hưởng lợi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG

302 – LÊ VĂN LƯƠNG – P.AN TẢO – TP.HƯNG YÊN

(Cách cầu An Tảo 200m – hướng đi Chợ Gạo về Tiên Lữ)

(Kho hàng nằm gần cửa hàng showroom)

Mobile: 0888 288 333 – 0975 27 8866

Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

Website: www.betongChungAp.com

Giờ làm việc: 07:00 – 20:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật .